Rally Cross

Rally Cross

Road Rally, Stage Rally, Rally Cross – ทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร แล้วแรลลี่คืออะไร ความรักในการชุมนุมของฉันเริ่มต้นที่โรงเรียนที่เทนเนสซีเทค สโมสรรถสปอร์ต Golden Eagle ประมาณเดือนละครั้งจะมีการชุมนุมบนถนนในการนำทาง ในเหตุการณ์เหล่านี้ เราจะปฏิบัติตามชุดคำแนะนำเส้นทางและไปถึงเส้นชัยล่วงหน้า คุณได้รับอนุญาตให้ไปโดยเร็วที่สุด แต่เร็วกว่าใคร เป็นวิธีการเรียนรู้ที่จะพึ่งพารถของคุณเพื่อไปยังที่ที่คุณต้องการให้ตรงเวลา คุณอาจเคยได้ยินคำพูดที่โด่งดังว่า “ชุดการเลี้ยวขวาและเลี้ยวซ้าย” แต่ในฐานะนักขับรุ่นเยาว์ คุณอาจไม่ทราบความหมายทั้งหมดของมัน

ต่อมาในชีวิต หากถามผู้ที่มีประสบการณ์แรลลี่ เรซซิ่ง เขาจะชี้ด้วยความภาคภูมิใจว่ากีฬาชนิดนี้มีระดับอาชีพจริงๆ ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้พัฒนาทักษะผ่านการแข่งขัน มีสี่ระดับทักษะที่แตกต่างกันใน Rallying: Rally Prep, คลาส Custom, คลาส Dealer และ Pros คุณอาจจะแปลกใจที่รู้ว่านักแข่งแรลลี่ส่วนใหญ่เข้าคลาสแรลลี่ตั้งแต่อายุ 18 ปี ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีคลาสในระดับมืออาชีพ

หากการย้ายไปแรลลี่เป็นสิ่งที่อาจเกี่ยวข้องกับการขับรถ แสดงว่าคุณอาจเป็นผู้สมัครที่ดี ด้วยประสบการณ์จำนวนหนึ่งภายใต้เข็มขัดของคุณในกีฬาหลัก คุณจะสามารถชุมนุมได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังใหม่ต่อกีฬาแรลลี่อาจหมายความว่าคุณอาจต้องรอสักครู่ก่อนที่คุณจะจริงจังกับการแข่งขันในการแข่งขัน มันเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การขับขี่แรลลี่และจะช่วยให้คุณมีรถแรลลี่ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ.

ดังนั้น Rally Prep คืออะไร?  สล็อตเว็บตรง

เตรียมพร้อมสำหรับการชุมนุมโดยเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการจัดการรถแรลลี่ ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับการขับรถออฟโรดและการควบคุมมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถขับในแรลลี่ได้ดียิ่งขึ้น และมีหนังสือมากมายเกี่ยวกับการขับรถแรลลี่และออฟโรดที่คุณสามารถตรวจสอบได้ที่ร้านหนังสือในพื้นที่ของคุณ ชุดฝึกอบรมนักขับมืออาชีพเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม

ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกหลักสูตร มีค่อนข้างน้อยในตลาดแม้ว่าบางส่วนมีความครอบคลุมมากกว่าที่อื่น Ranger Pro Voltage Series เปิดโอกาสให้นักแข่งแรลลี่ได้แข่งขันกับมืออาชีพชั้นนำในชั้นเรียนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมืออาชีพ Titan Titan Powerseries จะพาคุณไปพบกับนักแข่งที่เก่งที่สุดในโลก สุดท้าย ซีรีส์สำหรับเด็กจะรวมคำแนะนำสำหรับผู้ขับขี่ที่ไม่ใช่แรลลี่เกี่ยวกับวิธีการขับขี่อย่างปลอดภัยและประสบความสำเร็จในรูปแบบแรลลี่

เป็นไปได้ไหมที่จะชุมนุมแม้ว่าฉันจะไม่ใช่คนขับ?

ใช่ แต่ถามตัวเองสองสามคำถามก่อน คุณสนใจที่จะชนะการชุมนุมหรือไม่? หากคุณเป็นเช่นนั้น คุณควรจริงจังกับการเรียนรู้การขับรถในฐานะนักแข่งแรลลี่ แต่ถ้าคุณคิดว่าการชุมนุมอาจใช้เวลาและความยุ่งยากมากเกินไปในการขับรถเด็กๆ ไปตามถนน คุณก็ลืมไปได้เลย คุณอาจต้องการลองแรลลี่เพียงเพื่อประสบการณ์ Rally เป็นธุรกิจที่จริงจัง และมีเพียงนักแข่งแรลลี่ที่มีประสบการณ์มากมายเท่านั้นที่จะรู้กฎเกณฑ์และควบคุมจิตวิญญาณของมันได้อย่างแท้จริง

ฉันไม่ได้พูดมากเกี่ยวกับ “ปัจจัยความสนุก” แต่โดยพื้นฐานแล้ว ทั้งหมดล้วนเกิดจากความสนุกสนาน ความสนุกสนานในขณะขับขี่ในทุกกีฬาเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ แรลลี่เป็นกีฬาที่สนุกทั้งในและนอกถนน สำหรับผู้ที่สนใจแรลลี่ กีฬาชนิดนี้ควรค่าแก่การสำรวจ